GIỚI THIỆU

             ►GIỚI THIỆU VỀ GIA HUY PHÁT

   - Công ty chúng tôi sản xuất phụ kiện chân bàn ghế là một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại phụ kiện chân bàn ghế chất lượng cao. Công ty được thành lập với mục đích cung cấp những sản phẩm chất lượng, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  - Chuyên gia công theo yêu cầu và phân phối các sản phẩm phụ kiện: Ống chân côn thô bàn ghế, chân thành phẩm ghế sofa/bàn trà/bàn café/giường/ghế/kệ/tủ.

    - Ngoài các mặt hàng về cơ khí, Gia Huy Phát vẫn luôn nhận gia công khuôn mẫu và ép nhựa theo yêu cầu, với năng lực sản xuất : công nghệ khép kín, kỹ thuật hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề.

    - Chúng tôi có nhà xưởng sản xuất và gia công đáp ứng nhu cầu linh hoạt của khách hàng với mức giá cạnh tranh trên thị trường mà vẫn giữ vững chất lượng sản phẩm. Với hơn 30 năm hoạt động trong nghành cơ khí và gia công nhựa, Gia Huy Phát là đối tác được các công ty lớn nhỏ và đại lý uy tín ưu tiên lựa chọn.

    - Công ty đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và có kiến thức chuyên môn cao. Các sản phẩm của công ty đều được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng, đảm bảo an toàn, bền bỉ và có thời gian sử dụng lâu dài.

    - Diện tích hơn 5.000m2 với các nhà xưởng, kho bãi, Cung ứng sản phẩm cho hơn 1.000 công ty , cửa hàng trên toàn quốc

   - Gia Huy Phát luôn cập nhật liên tục các mẫu sản phẩm theo xu hướng thị trường được ưa chuộng hiện nay, đảm bảo tính đa dạng trong nhu cầu cung ứng và sản xuất.

 

           ♦ Sản phẩm, nguồn hàng đa dạng:

 • Phụ kiện chân bàn ghế: chân bàn ghế sofa-chân ghế cafe-chân bàn trà-ống bọc chân bàn ghế-ống côn thô-chân ống côn bàn ghế.
 • Các phụ kiện khác : chân đôn,chân sư tử,chân sofa 3 cạnh vuông,chân góc vuông chữ L...
 • Sản xuất gia công các sản phẩm chân ống côn bàn ghế-theo yêu cầu tại xưởng sản xuất trực tiếp, giúp chủ động nguồn hàng, đáp ứng linh hoạt nhu cầu khách hàng.
 • Thiết kế khuôn mẫu các sản phẩm nhựa-gia công ép nhựa theo yêu cầu.

 

            ►QUYỀN LỢI KHI LÀ KHÁCH HÀNG CỦA GIA HUY PHÁT

• Áp dụng mức giá tốt nhất cho khách hàng, luôn cố gắng bình ổn giá cả.

 • Nguồn hàng đa dạng, tồn kho ổn định đảm bảo nhu cầu cung ứng.
 • Hàng hóa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với thiết bị, vật tư đảm bảo chất lượng, kế hoạch sản xuất cụ thể, rõ ràng.
 • Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, kỹ càng
 • Hệ thống giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ tức thì.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc, tư vấn chuyên nghiệp.
 • Chính sách thanh toán: Có chính sách hỗ trợ công nợ khi khách hàng đáp ứng đủ tiêu chuẩn của công ty đưa ra.
 • Chính sách đổi trả: Công ty luôn tìm mọi cách để giải quyết nhanh nhất các vấn đề  phát sinh ngoài ý muốn (nếu có) nhằm đảm bảo không ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất của khách hàng.

                ►CHÍNH SÁCH CÔNG NỢ CỦA GIA HUY PHÁT ÁP DỤNG THẾ NÀO?

Gia Huy Phát luôn mong muốn là đối tác cung ứng lâu dài đồng hành cùng Quý khách hàng với tiêu chí chất lượng-nhanh chóng. Chính vì vậy, sự rõ ràng và uy tín trong hợp tác luôn được Gia Huy Phát đặt lên hàng đầu.

 

           ♦Chính sách công nợ áp dụng với các điều kiện sau:

 • Với những khách hàng thân thiết, đã đồng hành cùng Gia Huy Phát có doanh số trên 200 triệu, áp dụng công nợ tối đa 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hàng.
 • Với doanh số từ 100-200 triệu, áp dụng công nợ tối đa 15 ngày
 • Với doanh số từ 20-100 triệu, áp dụng công nợ tối đa 10 ngày
 • Với những khách hàng không đáp ứng đủ điều kiện trên sẽ thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản trước khi nhận hàng.

 

♦ Qúy khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng rõ ràng và phải cam kết thanh toán đúng hạn.

Gia Huy Phát sẵn sàng hỗ trợ khách vì những lý do bất khả kháng nhưng nếu như không thực hiện theo đúng hợp đồng và nhiều lần không thanh toán đúng hạn, Gia Huy Phát buộc phải chấm dứt hợp đồng công nợ nên khách hàng hiểu rõ và thông cảm về vấn đề này.

Ngoài ra Gia Huy Phát  sẽ đánh giá doanh số khách hàng 1 năm/1 lần, nếu khách hàng không đáp ứng đủ chỉ tiêu thì có thể giảm thời hạn công nợ.

            ►CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

- Chúng tôi cam kết phân phối thời gian giao hàng chính xác. Trong trường hợp, xảy ra sai sót, Gia Huy Phát sẽ giải quyết quyết liệt, kịp thời, báo sớm để khách hàng chủ động.

- Hỗ trợ miễn phí giao hàng đối với các đơn hàng trên 30 triệu hoặc tùy vào địa điểm giao hàng của Khách hàng, Gia Huy Phát sẽ thỏa thuận cân đối phù hợp.

 

            ►CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

+ Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến chất lượng sản phẩm,Gia Huy Phát sẵn sàng xử lý, đổi trả nếu lỗi từ nhà sản xuất.

+ Nếu không phải lỗi do sản phẩm nhưng khách hàng cần hỗ trợ, Gia Huy Phátsẵn sàng cùng khách hàng đưa ra giải pháp, hướng xử lý.

 

Xưởng sản xuất-gia công trực tiếp PHỤ KIỆN CHÂN ỐNG CÔN BÀN GHẾ NỘI THẤT

Văn phòng: 9/21B Ấp 4,xã Đông Thạnh,Huyện Hóc Môn,TP.HCM

Xưởng sản xuất: 10/21E ấp 4,xã Đông Thạnh,Huyện Hóc Môn,TP.HCM

Website:https://giahuyphat.vn/  -  https://www.nhuahungviet.com/  CSKH: 0902.070.288   

HOTLINE : 0907.401.426   Zalo : 0909.401.426

 

 

 

@ Bản quyền thuộc về Công Ty TNHH TM-SX Gia Huy Phát